www.Thailampcenter.com

  • LED

สมัครสมาชิกและสั่งซื้อสินค้าผ่านร้านหลอดไฟออนไลน์

รับส่วนลด 3%>>**คลิกเพื่อสมัครสมาชิก**

 

เกี่ยวกับเรา

เราเป็นผู้จัดจำหน่ายหลอดไฟราคาถูกได้มาตรฐานสากล สินค้าทุกชิ้นมี มอก. จัดส่งทั่วประเทศ เราให้บริการสอบถามและสั่งซื้อสินค้ากับเราตั้งแต่เวลา 8:00 – 18:00 น.

หลอดไฟ LED ประหยัดไฟ

สามารถโทรสั่งซื้อได้ทันที ที่เบอร์โทร 0613876217


   

ร้านเราจำหน่ายหลอดไฟหลากหลายชนิดราคาถูก ได้แก่ 

1.หลอดไฟ LED

หลอดไฟ LED 11วัตต์

                             -หลอดไฟ LED (Light-emitting diode) คือ ไดโอดเปล่งแสง ซึ่งสามารถเปล่งแสงออกมาประกอบด้วยคลื่นความถี่เดียวและเฟสต่อเนื่องกัน คำถามที่ตามมาก็คือ แล้วไดโอดคืออะไร?”ไดโอด” เป็นวัสดุสารกึ่งตัวนำที่สามารถเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติการนำไฟฟ้าของมันได้ ซึ่งถ้าเราใส่สารเจือปนเข้าไป ก็จะสามารถควบคุมการนำไฟฟ้าให้มากหรือน้อยได้ แต่หากเราไม่คุมทิศทางแสงที่กระจายออกมาจะวิ่งอย่างไม่เป็นระเบียบ ทำให้ความเข้มของแสงน้อยลง ดังนั้นในหลอดไฟ LEDจะใช้พลาสติกหุ้ม และ เอียงให้แสงสามารถสะท้อนออกไปยังตำแหน่งที่ต้องการได้

2.หลอดนีออน

นีออน

                                -หลอดนีออน เป็นหลอดไฟระบบปล่อยประจุขนาดเล็ก ประกอบด้วยหลอดแก้วบรรจุก๊าซนีออนความดันต่ำไว้ภายใน และมีขั้วไฟฟ้าสองขั้วอยู่ชิดกันในหลอด  เมื่อจ่ายไฟฟ้าแรงดันสูงที่ขั้ว แรงดันจะกระตุ้นให้ก๊าซนีออนแตกตัวเป็นไอออนสถานะพลาสมา นำกระแสข้ามจากขั้วหนึ่งไปยังอีกขั้วหนึ่ง และเปล่งแสงสีส้มแดงออกมา   หลอดนีออนขนาดเล็กส่วนใหญ่จะใช้แสดงผลในวงจรไฟฟ้า โดยเฉพาะระบบที่ใช้ไฟบ้าน เช่น การแสดงสถานะของสวิตช์ เนื่องจากหลอดนีออนขนาดเล็กจะเริ่มติดสว่างที่แรงดัน 90-120 โวลต์ และใช้กระแสน้อย

3.หลอดตะเกียบ

หลอดตะเกียบ

                                 -หลอดตะเกียบ หรือ Compact Fluorescent (CFL)เป็นหลอดก๊าซดีสชาร์จ ความดันไอต่ำ เหมือนกับหลอดฟลูออเรสเซนซ์ทั่วไป ที่มีแสงสว่างเกิดจากการ ยิงอิเล็กตรอนผ่านก๊าซ และไอปรอท ทำให้เกิดรังสีตกกระทบบนสารเรืองแสงที่เคลือบอยู่บนผิวหน้าด้านในของหลอด จึงทำให้เกิดการเรืองแสงเป็นแสงสว่างที่นำมาใช้งานได้โดยมีการใช้ไฟฟ้า ต่ำกว่าหลอดไส้ประมาณ 70-80% ในขณะที่มีปริมาณแสงสว่างออกมาจากตัวหลอดเท่ากัน นี่คือ สาเหตุที่เราต้องใช้หลอดตะเกียบเพราะประหยัดไฟกว่ากันมาก

4.หลอดแสงจันทร์

 High-pessure-vopour-lamp

                                  -หลอดไฟแสงจันทร์ เป็นหลอดไฟความดันสูงที่นิยมใช้ตามถนนหนทาง ตรอกซอยต่าง ๆ โรงงานอุตสาหกรรมและสนามกีฬา

5.หลอดโซเดียม

Sodium_lamp_4900495a1339f

                       -หลอดไฟโซเดียมความดันสูง เปนหลอดไฟฟาที่สรางขึ้นมาใชในงานทต้องการปริมาณแสงสวางมาก สีของแสงจะเปนสีเหลืองทอง ตามคุณสมบัติของโซเดียม เชนเดียวกับหลอดโซเดียมความดันต่ํ่า แตหลอดโซเดียมความดันสูงจะ มีคา CRI สูงกวาหลอดโซเดียมความดันต่ํา หลอดโซเดียมความดันสูงเปนหลอดที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในบรรดาหลอดดีสชารจดวยกัน เนื่องจากมันใหประสิทธิภาพมากถึง 140 ลูเมนตอวัตต หลอดชนิดนี้มีประสิทธิภาพสูงกวาหลอด Fluorescent และ เมทัลฮาไลดถึง 50% และมีประสิทธิภาพสูงกวาหลอดแสงจันทรถึง 100% และสูงกวา หลอด Incandescent ถึง 600% 

6.หลอดเมทัลฮาไลด์

bowling300

                              -หลอดไฟเมทัลฮาไลด์ เป็นหลอดไฟรุ่นใหม่ที่กำลังเริ่มใช้กันอย่างแพร่หลาย หลอดเมทัลฮาไลด์เป็นหลอดความดันสูงที่ให้ค่าความถูกต้องของสีได้ดีที่สุด ใช้หลักการแตกตัวของเกลือโลหะหายากในโลก ด้วยไอปรอท ข้อดีคือมีสเปกตรัมแสงทุกสี ทำให้สีทุกชนิดเด่น ส่วนใหญ่นิยมในสนามกีฬาที่มีการถ่ายทอดสดจะได้แสงที่เป็นธรรมชาติ

ร้านเราจำหน่ายหลอดไฟที่มีการดำเนินการปรับปรุงพัฒนาผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิตตลอดมา มีการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพการปรับปรุงกระบวนการผลิตให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา จนได้รับมาตรฐาน มอก.1955-2551

images (2)มอก 1955-2551

images (1)

 

7 thoughts on “www.Thailampcenter.com

  1. ผมใช้ LED 13 w แทนหลอดตะเกียบ 26 w ของเดิม สว่างพอๆกัน แต่แสงสบายตากว่า ค่าไฟก็ลดลง คุ้มที่เปลี่ยนมาซื้อ หลอด LED ร้านนี้ครับ ราคาก็ถูกพอๆกับหลอดตะเกียบเลย

    1. สามารถนัดมาจ่ายเงินรับของที่ Bts ได้ครับ ถ้าลูกค้าไม่มั่นใจ หรือ ถ่ายรูปส่งสินค้าตอนแพ็คใส่กล่อง ส่ง tracking สินค้าให้ลูกค้าวันรุ่งขึ้นหลังจากทำการจัดส่งแล้ว เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจมากขึ้น

ใส่ความเห็น